Hỗ trợ gọi ngay: 090 678 5159

Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

Luôn có ưu đãi giảm giá, khuyến mãi thường xuyên. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng. Luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ COMPOSITE ĐẠI DŨNG chuyên sản xuất và kinh doanh các loại tủ điện, vỏ tủ điện composite, vỏ tủ phân phối composite, vỏ tủ điện kế composite, vỏ tủ điều khiển composite, vỏ tụ bù composite, composite, thang máng cáp, sơn tĩnh điện, thiết bị - phụ kiện cho ngành điện, ngành viễn thông và các ngành công nghiệp như: kết cấu thép và phụ kiện cho lưới điện trung – hạ thế.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ COMPOSITE ĐẠI DŨNG với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của Công ty”.

COMPOSITE ĐẠI DŨNG ra đời nhằm mang đến Quý khách một phong cách mua bán giao dịch hiện đại nhất phù hợp với xu hướng điện tử hóa ngày nay.

COMPOSITE ĐẠI DŨNG có các sản phẩm và dịch vụ  nhanh chóng với giá thành tốt nhất.

COMPOSITE ĐẠI DŨNG chuyên sản xuất và kinh doanh các loại tủ điện, vỏ tử điện composite, thiết bị - phụ kiện cho ngành điện, ngành viễn thông và các ngành công nghiệp như: kết cấu thép và phụ kiện cho lưới điện trung – hạ thế.

COMPOSITE ĐẠI DŨNG giao hàng tận nơi tại TP Hồ Chí Minh và trên toàn quốc, giao hàng miễn phí trong nội thành.

Cài đặt, vận hành dễ dàng

Cung cấp toàn diện hệ thống tủ điện, tủ phân phối, thang cáp, máng cáp, thiết bị - phụ kiện cho ngành điện, ngành viễn thông...

Tài liệu hướng dẫn đầy đủ

Cung cấp đầy đủ tài liệu kỹ thuật, tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Cam kết phụ tùng tủ điện chính hãng

Sản phẩm chất lượng cao theo các tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) và quốc tế: AS, IEC, DIN, ASTM

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, tự tin ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Bảo trì hệ thống tủ điện

Cung cấp toàn diện hệ thống tủ điện, tủ phân phối, thang cáp, máng cáp, thiết bị - phụ kiện cho ngành điện, ngành viễn thông...

Giải pháp toàn diện hệ thống tủ điện

Cung cấp toàn diện hệ thống tủ điện, tủ phân phối, thang cáp, máng cáp, thiết bị - phụ kiện cho ngành điện, ngành viễn thông...

> 100

Sản phẩm

10+

Chứng chỉ về Sản phẩm

200+

Nhà phân phối và Đối tác

24 / 7

Hỗ trợ & Tư vấn

Với phương châm “UY TÍN LÀ CHẤT LƯỢNG”, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, COMPOSITE ĐẠI DŨNG chúng tôi cam kết đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc và giá thành tốt nhất, tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc giá thành cao.

  • Quy trình lắp đặt thang máng cáp

Vật Liệu Composite, Địa Chỉ Cung Cấp Uy Tín, Giá Rẻ, Chất Lượng

Hiện nay vật liệu composite đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với các sản phẩm như tủ composite DaiDung, hầm biogas, bồn chứa axit đậm đặc. Vậy vật liệu composite là gì, tại sao vật liệu này lại được ưa chuộng tới như vậy

24

Sep

2019

VỎ TỦ ĐIỆN GIÁ RẺ, VỎ TỦ ĐIỆN GIÁ RẺ MUA Ở ĐÂU, VỎ TỦ ĐIỆN GIÁ RẺ MUA Ở ĐÂU TP HỒ CHÍ MINH

Vỏ tủ điện giá rẻ mua ở đâu? Vỏ tủ điện giá rẻ mua ở đâu Tp hcm? Làm sao để mua được vỏ tủ điện với giá rẻ nhất? Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm? Công ty Đại Dũng sẽ giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng về những sản phẩm liên quan đến vỏ tủ điện trong lĩnh vực điện công nghiệp cũng như điện dân dụng!

24

Sep

2019

Thép mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Mạ kẽm là hình thức phủ một lớp kẽm lên bề mặt kim loại giúp làm tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Trong lĩnh vực kết cấu thép tiền chế người ta sử dụng sản phẩm xi mạ thép giúp chống ăn mòn hóa học dưới tác động của môi trường. Trong đó, có 3 phương pháp mạ kẽm phổ biến gồm: phun sơn mạ kẽm, mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng.

01

Aug

2019

Scroll